Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Liên kết Website

Thăm dò ý kiến

Kết quả bình chọn

kết quả
X

Dự báo thời tiết

Tam Kỳ

Chi tiết

Sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm 2020 cụm các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung

Sáng ngày 24/7, Cụm thi đua các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung tổ chức hội nghị sơ kết giao ước thi đua 6 tháng đầu năm 2020. Đồng chí Điểu K’ré - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương, thành viên Hội đồng thi đua - khen thưởng Trung ương; bà Tôn Thị Ngọc Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông và Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn đồng chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị.

Báo cáo tại hội nghị cho biết, 6 tháng đầu năm 2020, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh trong Cụm gặp nhiều khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, nhờ sự quyết liệt trong chỉ đạo điều hành từ Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, các tỉnh đã tập trung thực hiện nhiệm vụ kép “Chống dịch và tháo gỡ khó khăn, duy trì tăng trưởng kinh tế” với sự đồng thuận, ủng hộ cao của nhân dân.

Phát huy hiệu quả đạt được từ các phong trào thi đua yêu nước, các tỉnh trong Cụm thi đua đã nổ lực vượt qua khó khăn, thách thức, đẩy mạnh các hoạt động sản xuất, kinh doanh, phòng chống hạn hán, cháy rừng, tập trung kiểm soát và phòng chống các dịch bệnh Covid-19, tả lợn Châu Phi, Bạch Hầu,…tình hình phát triển kinh tế- xã hội 6 tháng đầu năm 2020 của các tỉnh trong Cụm thi đua đạt được một số kết quả đáng khích lệ.

Đáng chú ý là các tỉnh phát động phong trào thi đua mạnh mẽ trong xây dựng NTM, phong trào vì người nghèo, phong trào đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển, cán bộ công chức thi đua thực văn hóa công sở .v.v… Đặt biệt, tỉnh Quảng Nam và tỉnh Phú Yên phát động thị đua đẩy nhanh tiến độ các công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh, Đắk Lắk phát động thi đua trong các cơ quan đơn vị hướng đến “Kỷ niệm 45 năm chiến thắng Buôn Ma Thuột, 80 năm thành lập Đảng bộ tỉnh”, Khánh Hòa chú trọng đến thi đua xây dựng NTM, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh. Các địa phương khác cũng phát động mạnh mẽ thi đua thực hiện các phong trào do các Bộ ngành Trung ương phát động có hiệu quả.

Tác giả: Thùy Dung

Nguồn tin: http://quangnam.gov.vn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG - SỞ NỘI VỤ TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong tháng