office 2021 professional plus
Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Liên kết Website

Thăm dò ý kiến

Kết quả bình chọn

kết quả
X

Dự báo thời tiết

Tam Kỳ

Chi tiết

Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh họp phiên thứ I - năm 2021

Chiều ngày 26/3, Hội đồng Thi đua – Khen Thưởng tỉnh họp phiên thứ I – năm 2021 để nghe báo cáo tình hình, kết quả hoạt động của các cụm, khối thi đua năm 2020; xét khen các Cụm, Khối thi đua của tỉnh năm 2020 và xét khen cao. Đồng chí Lê Trí Thanh - Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen Thưởng tỉnh chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh phiên họp.

Năm 2020, hoạt động của các cụm, khối thi đua trên địa bàn tỉnh do Hội đồng tổ chức đã đi vào nề nếp, tạo được động lực, khí thế thi đua sôi nổi trong từng cơ quan, đơn vị và địa phương. Cơ quan Thường trực Hội đồng đã tham mưu Hội đồng ban hành Thông báo sắp xếp lại các cụm, khối thi đua và cử Trưởng, Phó Trưởng Cụm, Khối thi đua của tỉnh năm 2020 với 02 cụm và 12 khối thi đua. Các cụm, khối thi đua do Hội đồng tổ chức ban hành Quy chế hoạt động, tổ chức ký kết giao ước thi đua, chấm điểm thi đua theo các tiêu chí với từng thang điểm cụ thể theo hướng dẫn của Cơ quan Thường trực Hội đồng.

Các cơ quan, đơn vị, địa phương đã tổ chức hoạt động các cụm, khối thi đua do UBND tỉnh ủy quyền tổ chức đảm bảo đúng theo hướng dẫn, chỉ đạo của UBND tỉnh, Hội đồng và Cơ quan Thường trực Hội đồng và phù hợp với tình hình thực tế của từng cơ quan, đơn vị, địa phương. Hoạt động của các cụm, khối thi đua đã giúp phong trào thi đua trên địa bàn tỉnh đã được tổ chức rộng khắp và đi vào nề nếp, tạo được khí thế thi đua sôi nổi trong toàn hệ thống chính trị và mọi tầng lớp nhân dân.

Tại cuộc họp, các thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã cho ý kiến đối với danh sách các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác để khen thưởng, đồng thời bỏ phiếu để thống nhất danh sách khen thưởng năm 2020.

Tác giả: Thùy Dung

Nguồn tin: http://quangnam.gov.vn

[Trở về]

Các tin khác:

BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG - SỞ NỘI VỤ TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong tháng
z-lib
zlibrary