Khen thưởng 7 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

Chiều 9.7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban báo chí quý II.2020, triển khai nhiệm vụ quý III.2020.

Trong quý II, hoạt động báo chí trên địa bàn tỉnh tiếp tục ổn định và phát triển, đặc biệt là việc tập trung công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19; phản ánh kịp thời và cung cấp thông tin đến các cấp lãnh đạo những mô hình tiêu biểu, cũng như những vướng mắc, bất cập nảy sinh, cần sự chỉ đạo xử lý kịp thời.

Theo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, thời gian đến, các cơ quan báo chí cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9; tuyên truyền về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa…

Hội nghị cũng trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 3 cá nhân, 4 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tác giả: Đoàn Đạo