Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Liên kết Website

Thăm dò ý kiến

Kết quả bình chọn

kết quả
X

Dự báo thời tiết

Tam Kỳ

Chi tiết

Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Nam tổng kết 5 năm điển hình tiên tiến CN-VC-LĐ lần thứ V giai đoạn 2016 – 2020

Sáng 26/6, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến công nhân, viên chức, lao động  Quảng Nam lần thứ V giai đoạn 2016 – 2020. Tham dự hội nghị có các đ/c Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ Lê Văn Dũng, Nguyễn Hoàng Minh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và Trần Đình Tùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và gần 250 tập thể, cá nhân là cán bộ, đoàn viên công đoàn tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua điển hình tiên tiến.

Trong những năm qua, LĐLĐ tỉnh tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm là chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho NLĐ, lấy hiệu quả phát triển KT-XH và quyền lợi của NLĐ làm mục tiêu và động lực chính; Đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên và thành lập CĐCS gắn với xây dựng CĐCS vững mạnh. Với những thành tích đã đạt được trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn những năm qua, nhiều tập thể, cá nhân đã được Chủ tịch nước, Chính phủ, Tổng LĐLĐ Việt Nam, UBND tỉnh và LĐLĐ tỉnh khen tặng. Các phong trào thi đua thật sự là môi trường phát huy trí tuệ, năng động, sáng tạo của CNVCLĐ, là động lực nẩy sinh những sáng kiến, việc làm tốt, nhằm nâng cao năng suất lao động trên các lĩnh vực, góp phần tích cực vào việc hoàn thành các chỉ tiêu phát triển KT-XH của Tỉnh. Nhiệm vụ trọng giai đoạn 2021 – 2025 là thực hiện tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm CNVCLĐ; phát động các phong trào thi đua trong CNVCLĐ lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng; phát động Thi đua lao động, sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, ứng dụng kỹ thuật công nghệ tiên tiến vào sản xuất và công tác.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ Lê Văn Dũng đánh giá cao sự đóng góp của các cấp, các ngành, nhất là các phong trào thi đua điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ, góp phần quan trọng trong việc phát triển KT-XH của tỉnh. Đồng thời, đề ra 6 nhiệm vụ thi đua sẽ phát động trong gian đoạn tiếp theo, đặc biệt phát động mạnh mẽ phong trào thi đua yêu nước; Chỉ thị 05 làm theo Bác; Đổi mới phương thức hoạt động, trọng tâm là hướng về NLĐ.

Tại buổi lễ, thừa uỷ nhiệm của Chủ tịch nước, Phó Bí thư thưởng trực Tỉnh uỷ đã trao tặng Huân chương lao động hạng 3 cho bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã có nhiều thành tích xuất sắc; Trao Cờ thi đua của Thủ tướng Chỉnh phủ cho tập thể LĐLD tỉnh đã hoàn thành xuất sắc phong trào, cùng nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc  được Tổng LĐLĐ Việt Nam,UBND tỉnh và các cấp, các ngành khen thưởng.

Tác giả: Ly Lan – Minh Tấn

Nguồn tin: http://qrt.vn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG - SỞ NỘI VỤ TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong tháng