Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Liên kết Website

Thăm dò ý kiến

Kết quả bình chọn

kết quả
X

Dự báo thời tiết

Tam Kỳ
Thứ ba, 07/07/2020
Trời hửng nắng
Nhiệt độ:34°
Độ ẩm: 56%
Hướng gió:Tây - Nam
Tốc độ gió:5 kmph
Tầm nhìn xa: 10 km

Thứ tư
08/07/2020
Trời hửng nắng
25°-37°
Thứ năm
09/07/2020
Trời hửng nắng
26°-39°

Chi tiết

Khen thưởng cho người trực tiếp lao động, sản xuất, công tác duy trì tỷ lệ cao

Sáng nay 25.3, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn - Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua - khen thưởng tỉnh chủ trì phiên họp thứ nhất năm 2020 của hội đồng.
Quang cảnh cuộc họp sáng nay 25.3. Ảnh: N.Đ
Quang cảnh cuộc họp Hội đồng Thi đua - khen thưởng tỉnh sáng nay 25.3. Ảnh: N.Đ

Hội đồng Thi đua - khen thưởng tỉnh cho biết, năm 2019, hội đồng đã tổ chức họp xét, suy tôn đề nghị các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng, gồm: 15 Huân chương Lao động các hạng, 11 Cờ thi đua của Chính phủ, 36 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Đồng thời xét đề nghị khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong năm 2018 được các cụm, khối thi đua do hội đồng tổ chức, gồm: 6 Cờ thi đua của UBND tỉnh, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 39 tập thể. Hội đồng cũng đã hiệp y đề nghị khen thưởng cho hơn 20 trường hợp.

Ngoài ra, Cơ quan thường trực Hội đồng Thi đua - khen thưởng tỉnh cũng đã thẩm tra và tham mưu UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng Cờ thi đua cho 109 tập thể; tập thể Lao động xuất sắc, Đơn vị quyết thắng cho 752 tập thể; Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho 63 cá nhân, Bằng khen 1.198 tập thể và cá nhân. Bên cạnh đó, đã tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh công nhận một công trình thi đua.

Theo ông Trần Ngọc Hòa - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - khen thưởng tỉnh, trong năm qua, công tác khen thưởng đã đảm bảo nguyên tắc công khai, dân chủ, kịp thời chính xác và tính tiêu biểu trong khen thưởng. Khen thưởng cho người trực tiếp lao động, sản xuất, công tác vẫn duy trì được tỷ lệ cao; có quy định cụ thể về ưu tiên khen thưởng cho đối tượng này.

Ngoài các hình thức khen thưởng theo quy định, còn có những hình thức động viên khen thưởng khác như: Giải thưởng báo chí Huỳnh Thúc Kháng; Giải thưởng văn học - nghệ thuật Đất Quảng; Giải thưởng Phạm Phú Thứ về khoa học và công nghệ; công nhận công trình, sản phẩm mới, làng nghề truyền thống... đã góp phần làm cho công tác khen thưởng của tỉnh ngày càng đa dạng, phong phú.

Tác giả: Nguyên Đoan

Nguồn tin: http://baoquangnam.vn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG - SỞ NỘI VỤ TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong tháng