75 học sinh được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

75 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, khu vực năm học 2018 - 2019 vừa được UBND ký quyết định tặng Bằng khen.

Cụ thể, tặng Bằng khen cho 19 học sinh đoạt giải Nhất tại kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh, 39 học sinh đoạt giải Nhất tại kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh, 14 học sinh đoạt giải Nhất tại kỳ thi học sinh giỏi THPT chuyên cấp tỉnh. Tặng Bằng khen cho 3 học sinh Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm đạt giải tại kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh năm 2019 do Hội Toán học Việt Nam tổ chức, gồm em Nguyễn Văn Khánh Nhân (lớp 11 chuyên Toán) - đoạt giải Nhất, Nguyễn Lương Hà (lớp 11 chuyên Toán) - đoạt giải Nhì và Nguyễn Nguyên Nguyễn (lớp 10 chuyên Toán) - đoạt giải Ba.

Tác giả: Thùy Dung

Nguồn tin: http://quangnam.gov.vn