Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Liên kết Website

Thăm dò ý kiến

Kết quả bình chọn

kết quả
X

Dự báo thời tiết

Tam Kỳ
Thứ ba, 07/07/2020
Trời hửng nắng
Nhiệt độ:28°
Độ ẩm: 84%
Hướng gió:Nam - Tây Nam
Tốc độ gió:8 kmph
Tầm nhìn xa: 10 km

Thứ tư
08/07/2020
Mây thay đổi, trời hửng nắng
25°-38°
Thứ năm
09/07/2020
Mây thay đổi, trời hửng nắng
25°-39°

Chi tiết

Tổng kết, trao thưởng Giải Báo chí Huỳnh Thúc Kháng lần thứ XIII-2019

Sáng ngày 21/6, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Nam tổ chức gặp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/62019); kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Nhà báo tỉnh Quảng Nam (28/7/1999-2019); lễ tổng kết, trao thưởng Giải Báo chí Huỳnh Thúc Kháng lần thứ XIII (2018-2019).

Nhóm tác giả Phạm Tấn Lực, Lê Thành Trung- Báo Tuổi trẻ đạt giải Nhất với phóng sự ảnh "Hồi sinh từ làng mới Khe Chữ"

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lê Văn Dũng- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Đinh Văn Thu- Chủ tịch UBND tỉnh, Võ Xuân Ca- Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh, Nguyễn Hoàng Minh- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, các phóng viên, nhà báo địa phương, trung ương.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Nhi- Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Tổng Biên tập Báo Quảng Nam cho biết: Tháng 7/1999, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Nam được thành lập với 15 hội viên, đến nay đã có 180 hội viên. Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành của Hội Nhà báo Quảng Nam- một cuộc hành trình ghi nhận tâm huyết, nỗ lực, sức lao động sáng tạo, bền bỉ phấn đấu của những người làm báo xứ Quảng trong cuộc đồng hành với sự phát triển của quê hương.

Ông Lê Văn Nhi nhấn mạnh: Nhìn lại là để ghi nhận những kỷ niệm đẹp, những cống hiến của các thế hệ những người làm báo Quảng Nam, đối với công cuộc tái thiết và phát triển quê hương; để khẳng định sự nối tiếp xứng đáng của báo chí Quảng Nam trong tiến trình dài đầy tự hào của báo chí đất Quảng và lịch sử phát triển 94 năm báo chí cách mạng Việt Nam; để có thêm niềm tin, động lực, nhằm đi tiếp cuộc hành trình phía trước.

Dịp này, Hội Nhà báo tỉnh cũng đã tổ chức tổng kết, trao thưởng Giải Báo chí Huỳnh Thúc Kháng lần thứ XIII (2018-2019). Giải thưởng Báo chí Huỳnh Thúc Kháng do UBND tỉnh Quảng Nam phát động và tổ chức hằng năm là sự kiện báo chí có ý nghĩa đối với người cầm bút, cầm máy trong và ngoài tỉnh. Qua 13 năm thực hiện, Giải thưởng ngày càng có sức lan tỏa rộng khắp, thu hút sự tham gia hưởng ứng của nhiều cơ quan báo chí và những người làm báo. Riêng mùa giải lần thứ VIII- 2019 được đánh giá thành công vượt trội, với số lượng tác phẩm, tác giả tham dự nhiều nhất từ trước tới nay; có 259 tác phẩm của 171 tác giả, nhóm tác giả đang công tác tại 37 cơ quan báo chí trung ương, địa phương. Đây cũng là mùa giải đầu tiên Ban tổ chức quyết định trao đầy đủ 44 giải thưởng cho 4 loại hình, 6 nhóm thể tài báo chí theo cơ cấu tối đa của Giải.

Nhìn chung, các tác phẩm tham dự giải thưởng đã bao quát hầu hết các lĩnh vực đời sống xã hội trong tỉnh; phản ánh đa dạng, sâu sắc , nhiều chiều các lĩnh vực, vùng miền; các vấn đề chính trị- kinh tế- văn hóa- xã hội- quốc phòng- an ninh của tỉnh trong năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu ghi nhận, biểu dương những thành quả cũng như những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ cán bộ phóng viên, nhà báo trong công cuộc xây dựng và phát triển của quê hương. Đồng chí Đinh Văn Thu mong muốn trong thời gian đến, các cơ quan báo chí tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của báo chí cách mạng, thực hiện nhiệm vụ chính trị, trọng tâm là tuyên truyền, định hướng dư luận theo đúng chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước; phản ánh kịp thời chân thực mọi mặt của đời sống; giữ vững đạo đức nghề nghiệp. Song song đó nhanh chóng tiếp cận với công nghệ mới, phương pháp làm báo mới, mở rộng các hình thức, kênh tiếp cận công chúng, vừa kịp thời nắm bắt tình hình vừa định hướng dư luận xã hội…

Tác giả: Thúy Hằng

Nguồn tin: http://quangnam.gov.vn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG - SỞ NỘI VỤ TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong tháng