Thứ năm, 22/08/2019

23/08/2019
24/08/2019
Mưa giông rải rác

Công an tỉnh Quảng Nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đăng cai tổ chức Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND lần thứ V năm 2019 vòng loại Bảng thi số 8

Được sự đồng ý của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo Bộ Công an giao Công an tỉnh Quảng Nam đăng cai tổ chức Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật Công an nhân dân lần thứ V năm 2019 vòng loại Bảng thi số 8. Hội thi quy tụ hơn 400 cán bộ, chiến sỹ Công an các tỉnh, thành phố tham gia.

Công tác rèn luyện điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND là nhiệm vụ thường xuyên của mỗi đơn vị, địa phương nhằm tăng cường xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh, từng bước tiến lên chính quy, hiện đại; Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật được Bộ Công an tổ chức 5 năm hai lần. Hội thi là dịp để kiểm tra thực lực và biểu dương lực lượng của Công an các tỉnh, thành phố, thể hiện quyết tâm chính trị cao, sự khổ luyện để nâng cao kỹ thuật, chiến thuật trong các môn bắn súng, võ thuật CAND, thể hiện ý chí và sức mạnh của lực lượng CAND.

Trong điều kiện thời tiết nắng nóng, oai bức, cơ sở vật chất kỹ thuật cũng còn nhiều hạn chế so với yêu cầu của Ban Tổ chức, song Công an tỉnh Quảng Nam đã phát huy vai trò, trách nhiệm phục vụ tốt các yêu cầu của Bộ và Ban Tổ chức Hội thi. Qua đó,  Hội thi điều lệnh, bắn súng, võ thuật CAND lần thứ V năm 2019 vòng loại Bảng thi số 8 đã thành công tốt đẹp.

Kết thúc hội thi, Ban chỉ đạo Hội thi Bộ Công an tặng 24 giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc; Công an tỉnh Quảng Nam và Công an tỉnh Khánh Hòa lần lượt đoạt giải Nhất và Nhì toàn đoàn của Bảng thi số 8, được tham dự Hội thi vòng chung kết khu vực phía Nam dự kiến từ ngày 10 đến 19/8/2019.

Đại tá Lê Hồng Hiệp trao giải cho 6 đội đoạt giải toàn đoàn.

Đại tá Nguyễn Viết Lợi, Giám đốc Công an tỉnh trao giải nhất cho các tập thể, cá nhân.

Tác giả: Phòng Tham mưu - Công an tỉnh Quảng Nam

Nguồn tin: http://congan.quangnam.gov.vn