Tuyên dương doanh nghiệp bảo vệ môi trường

Vừa qua, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình tôn vinh “Doanh nghiệp xứ Quảng chung tay vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp” lần thứ I năm 2018. Qua đây, nhằm góp phần nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường, phát huy tích cực tinh thần của lễ phát động hưởng ứng tháng hành động vì môi trường.

Tuyên dương các doanh nghiệp bảo vệ môi trường.

Có 9 doanh nghiệp được tuyên dương trong chương trình là Công ty CP Phát triển đô thị và khu công nghiệp Quảng Nam - Đà Nẵng, Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Quảng Nam, Công ty TNHH An Thịnh, Công ty TNHH Sài Gòn Xanh, Công ty TNHH Domex Quảng Nam, Công ty TNHH MTV Sản xuất xe bus Thaco, Công ty TNHH Sản xuất chuyên dụng Thaco, Công ty TNHH Fashion Garments, Công ty TNHH MTV Thực phẩm Quang Hiếu.

Đây là những doanh nghiệp tiểu biểu, không những đảm bảo tốt công tác bảo vệ môi trường mà còn góp phần không nhỏ đưa tỉnh Quảng Nam phát triển bền vững. Trong chương trình này, Ban tổ chức đã trao tặng 15 sổ tiết kiệm cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn hiện đang làm việc tại các Khu công nghiệp , Khu kinh tế, mỗi sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng.

Tác giả: Thùy Dung

Nguồn tin: http://www.quangnam.gov.vn