Thành lập Hội đồng xét tặng danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu và Doanh nhân tiêu biểu

UBND tỉnh vừa ký quyết định thành lập Hội đồng xét tặng danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu và Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Quảng Nam lần thứ IV-2018 do ông Huỳnh Khánh Toàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Chủ tịch Hội đồng.

Ngoài ra, còn có ông Trần Ngọc Hòa, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Quảng Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng; ông Trần Văn Ẩn, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư và ông Phạm Quốc Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh làm Phó Chủ tịch Hội đồng và 14 thành viên Hội đồng.

Tổ Thư ký do ông Võ Nguyên Huân, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh làm Tổ Trưởng; ông Lê Đăng Quang, Chuyên viên Phòng Kinh tế - Tổng hợp, Văn phòng UBND tỉnh và Bà Võ Thị Thư Lâm, Phó Trưởng Phòng Hợp tác đầu tư, Sở Kế hoạch và Đầu tư; Bà Trần Thị Mẫn, Phó Trưởng Phòng Nghiệp vụ, Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh làm Tổ Phó và 04 Tổ viên.

Hội đồng có nhiệm vụ xét, chọn các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu để tham mưu Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam quyết định tặng danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu, Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Quảng Nam, đảm bảo các nguyên tắc, điều kiện, tiêu chuẩn theo quy định và giúp Ủy ban nhân 3 dân tỉnh tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Tác giả: Thùy Dung

Nguồn tin: http://www.quangnam.gov.vn