Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Liên kết Website

Thăm dò ý kiến

Kết quả bình chọn

kết quả
X

Dự báo thời tiết

Tam Kỳ
Thứ năm, 15/11/2018
Trời hửng nắng
Nhiệt độ:28°
Độ ẩm: 74%
Hướng gió:Đông
Tốc độ gió:13 kmph
Tầm nhìn xa: 10 km

Thứ sáu
16/11/2018
Trời hửng nắng
23°-31°
Thứ bảy
17/11/2018
Mây thay đổi, trời hửng nắng
25°-31°

Chi tiết

Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Quảng Nam họp bình xét các danh hiệu thi đua trong năm 2017

Sáng 3/4, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu đồng thời là Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh đã chủ trì phiên họp thứ I năm 2018 với các thành viên Hội đồng nhằm bình xét các danh hiệu thi đua trong năm 2017.

hop khenthuong

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu chủ trì phiên họp.

 

Các thành viên Hội đồng Thi đua - khen thưởng thảo luận các trường hợp được đề nghị khen thưởng, xét khen các Cụm, Khối thi đua năm 2017. Theo danh sách đề nghị của Ban Thi - đua khen thưởng, có 10 tập thể được đề nghị Chính phủ tặng Cờ thi đua; 3 cá nhân được đề nghị trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua toàn quốc; 9 tập thể, 23 cá nhân đảm bảo điều kiện, tiêu chuẩn được xét tặng; 12 tập thể được đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ dẫn đầu thi đua; 37 tập thể, 28 cá nhân các đơn vị xếp thứ nhì khối được đề nghị tặng Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh. Qua thảo luận, nhiều ý kiến làm rõ thêm các mặt hạn chế, khuyết điểm của một số đơn vị, địa phương trong công tác quản lý, điều hành thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao liên quan đến lĩnh vực: quản lý bảo vệ rừng; xử lý, giải quyết đơn thư của công dân; thực hiện nghĩa vụ thuế. Cuộc họp thống nhất không xem xét đề nghị khen thưởng đối với đơn vị địa phương còn hạn chế, khuyết điểm này. Ngoài ra, một số trường hợp không đủ về hồ sơ, tiêu chí, điều kiện cũng xếp vào danh sách không được công nhận ngay từ ban đầu.

Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu yêu cầu các thành viên Hội bình xét các danh hiệu đảm bảo tính chính xác, công bằng, đúng tiêu chuẩn quy định, ngoài các tiêu chí theo Luật Thi đua khen thưởng, cần xét cả quá trình cống hiến, tầm ảnh hưởng của từng cá nhân đối với việc thực nhiệm vụ của mỗi cơ quan đơn vị, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Tiếp đó, Các thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng bỏ phiếu danh sách đề nghị và thống nhất giao Ban Thi đua – khen thưởng tổng hợp trình Hội đồng thi đua khen thưởng Trung ương tặng thưởng.

 

Tác giả: Ngọc Trang – Xuân Thịnh

Nguồn tin: http://qrt.vn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG - SỞ NỘI VỤ TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong tháng