Cụm thi đua các tỉnh Duyên hải miền Trung triển khai nhiệm vụ 2018

Sáng nay (16/3), tại Nha Trang, Cụm thi đua các tỉnh Duyên hải miền Trung đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2017 và Ký kết giao ước thi đua năm 2018. Chủ trì hội nghị là bà Trần Thị Hà – Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương, Thứ trưởng Bộ Nội Vụ; ông Lê Đức Vinh – Chủ tịch UBND tỉnh, Cụm trưởng Cụm thi đua các tỉnh Duyên hải miền Trung 2017. Đến dự hội nghị còn có các ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Trần Sơn Hải – Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh.

Ảnh: Nguyên Kông

Trong năm 2017, công tác tổ chức thực hiện phong trào thi đua tại các tỉnh miền Trung tiếp tục đi vào nề nếp, ổn định. Phong trào thi đua của các ngành, cơ quan, đơn vị, địa phương chú trọng bám sát nhiệm vụ trọng tâm; công tác thi đua khen thưởng thực hiện kịp thời và theo đúng quy định… Trong năm 2018, Cụm thi đua các tỉnh Duyên hải miền Trung tiếp tục tuyên truyền, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội kế hoạch 5 năm (2016-2020) theo Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng…

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đánh giá, chấm điểm xếp loại thi đua năm 2017 của các thành viên trong cụm. Cụ thể: tỉnh Khánh Hòa xếp vị trí thứ nhất, tiếp theo là các tỉnh: Bình Định, Quảng Nam, Phú Yên và Quảng Ngãi. Theo đó, Hội đồng thi đua khen thưởng Trung ương xem xét đề nghị Chính phủ tặng Cờ thi đua năm 2017 cho tỉnh Khánh Hòa, tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tỉnh Phú Yên. Dịp này, các tỉnh thành viên trong Cụm thi đua Duyên hải miền Trung đã ký kết giao ước thi đua năm 2018.

Tác giả: Minh Thảo

Nguồn tin: http://ktv.org.vn