winandofficeplus.com

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 của Cụm thi đua 9 huyện miền núi

Sáng ngày 18/7/2017, tại huyện Tiên Phước, Cụm thi đua 9 huyện miền núi tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo UBND huyện Nông Sơn (địa phương làm Cụm trưởng năm 2017) và lãnh đạo UBND huyện Tiên Phước (địa phương làm Cụm phó năm 2017) đồng chủ trì Hội nghị. Đồng chí Nguyễn Đình Tăng, Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Thi đua – Khen thưởng Quảng Nam, đại diện lãnh đạo các phòng thuộc Ban Thi đua Khen thưởng Quảng Nam; Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng và cán bộ, công chức chuyên trách công tác thi đua, khen thưởng 9 huyện trong Cụm thi đua.

Đồng chí Nguyễn Đình Tăng phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã diễn ra trong không khí sôi nổi với tinh thần trách nhiệm cao, nhiều ý kiến đóng góp tích cực của các đồng chí là lãnh đạo của các địa phương trong Cụm vào dự thảo Báo cáo sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 và Quy chế hoạt động của Cụm thi đua.

Đồng chí Nguyễn Đình Tăng, Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Thi đua – Khen thưởng Quảng Nam, thay mặt Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh, lãnh đạo Ban Thi đua – Khen thưởng Quảng Nam đánh giá cao kết quả đạt được trong việc chỉ đạo, tổ chức, triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua của Cụm trong 6 tháng đầu năm 2017 và triển khai một số nội dung văn bản mới của Trung ương, của tỉnh để các địa phương trong Cụm nắm và thực hiện trong thời gian đến.

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Phùng Quang Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện Tiên Phước (địa phương Cụm phó năm 2017) tiếp thu ý kiến của Thường trực Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh và đã giải đáp một số ý kiến đóng góp của các địa phương trong Cụm, giao Phòng Nội vụ huyện Tiên Phước phối hợp với Phòng Nội vụ huyện Nông Sơn hoàn chỉnh dự thảo Quy chế hoạt động của Cụm năm 2017 để tiếp tục gửi cho các huyện trong Cụm tham gia lần cuối trước khi ban hành./.

Tác giả: Văn phòng Ban TĐKT Quảng Nam