office 2021 professional plus

Tam Kỳ

Chi tiết

Khối thi đua Nội chính tỉnh ký kết giao ước thi đua năm 2017

Nhằm thực hiện có hiệu quả chỉ thị của Chủ tịch UBND tỉnh về phát động phong trào thi đua yêu nước, sáng 10.3, Khối thi đua Nội chính tỉnh tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2017.

Các đơn vị trong khối ký kết giao ước thi đua.
Các đơn vị trong khối ký kết giao ước thi đua. Ảnh: X.M

Các đại biểu dự hội nghị đã tham gia đóng góp ý kiến vào nội dung giao ước thi đua của khối năm 2017 với khẩu hiệu thi đua “Đổi mới, đoàn kết, kỷ cương, thi đua trách nhiệm, hiệu quả”.

Theo đó, các đơn vị trong khối sẽ tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm gắn với nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị. Bằng những biện pháp cụ thể, từng đơn vị xây dựng phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp, chú trọng nâng cao chất lượng công tác, đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường kỷ luật, văn hóa công sở; gương mẫu thực hành tiết kiệm, phòng, chống tham nhũng lãng phí; đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh; thi đua xây dựng ngành trong sạch vững mạnh.

Hội nghị cũng thông qua quy chế hoạt động của Khối thi đua Nội chính tỉnh và ký giao ước thi đua năm 2017.

Tác giả: XUÂN MAI

Nguồn tin: http://baoquangnam.vn