office 2021 professional plus

Dự báo thời tiết

Tam Kỳ

Chi tiết

Triển khai kế hoạch lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về xây dựng nông thôn mới

Chiều ngày 3/9, Ủy ban MTTQ VN tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến sự hài lòng của người dân đối với việc đề nghị công nhận TP Tam Kỳ hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới (NTM) năm 2018. Ông Võ Xuân Ca, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh Quảng Nam chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị.

Theo kế hoạch, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ thành lập 04 Tổ công tác triển khai thực hiện quy trình lấy ý kiến Nhân dân. Tổ chức phát phiếu đến 17.639 hộ gia đình (60% hộ dân) trên địa bàn 13 xã, phường. Việc lấy kiến về sự hài lòng của người dân đối với việc đề nghị công nhận TP Tam Kỳ hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM được tiến hành trong vòng 15 ngày từ ngày 4/9 đến ngày 25/9/2019. Kết quả sẽ được niêm yết tại Nhà văn hóa thôn, khối phố; trụ sở UBND xã, phường và niêm yết, công khai trên các phương tiện phát thanh từ ngày 25/9 đến ngày 5/10/2019.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Võ Xuân Ca, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN tỉnh đề nghị việc lấy ý kiến phải đảm bảo khách quan, chính xác, thực chất, đúng quy trình; qua đó góp phần nâng cao chất lượng và đảm bảo tính bền vững trong xây dựng nông thôn mới.

Tác giả: Thùy Dung

Nguồn tin: http://quangnam.gov.vn