Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Liên kết Website

Thăm dò ý kiến

Kết quả bình chọn

kết quả
X

Dự báo thời tiết

Tam Kỳ

Chi tiết

Thẩm định các chỉ tiêu, tiêu chí nông thôn mới tại Núi Thành

Ngày 27. 12, Đoàn công tác tỉnh đã tiến hành thẩm định các chỉ tiêu, tiêu chí nông thôn mới tại 2 xã phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018 của huyện Núi Thành là Tam Anh Nam và Tam Nghĩa.

Trước đó, qua thẩm tra của huyện Núi Thành, đến cuối năm 2018, xã Tam Anh Nam và Tam Nghĩa đã đạt 19/19 tiêu chí theo Bộ tiêu chí Quốc gia xây dựng nông thôn mới và 1 thôn đạt “Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu”. Tại các buổi thẩm định, Đoàn công tác tỉnh tiến hành thẩm định theo từng chỉ tiêu, tiêu chí nông thôn mới, đồng thời nghiên cứu hồ sơ của xã và làm việc với các phòng, ban của huyện liên quan đến các tiêu chí nông thôn mới và tiến hành kiểm tra thực địa về kết quả thực hiện các chỉ tiêu, tiêu chí nông thôn mới để có cơ sở kết luận.

 

Qua đợt thẩm định lần này, đoàn công tác tỉnh sẽ tổng hợp, báo cáo Hội đồng thẩm định tỉnh xét, công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới để đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh xét, công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018 theo đúng các quy định hiện hành của Trung ương và tỉnh.

Tác giả: Văn Phin

Nguồn tin: http://qrt.vn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG - SỞ NỘI VỤ TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong tháng