Thứ năm, 18/10/2018

20/10/2018
Mưa giông rải rác

Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh phát động thi đua 2018

Sáng 17/4, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức lễ phát động thi đua Lực lượng vũ trang Quảng Nam làm theo lời Bác-Thi đua giành 3 nhất chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc 11/6/1948-11/6/2018; tham dự lễ có Thiếu tướng Hà Huy Long-Phó Chủ nhiệm chính trị Quân khu 5.

bo chqs

Các đơn vị lực lượng vũ trang và các cơ quan quân sự ký kết giao ước thi đua.

Tại buổi lễ lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Nam chứng kiến các đơn vị lực lượng vũ trang và các cơ quan quân sự ký kết giao ước thi đua ba nhất: Đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng, tập trung thi đua thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với Cuộc vận động Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ; triển khai có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4, Khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng nề nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật đã từng bước được nâng lên; 100% cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, quyết tâm cao, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tập trung xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện về chính trị, tư tưởng, tổ chức. Quyết tâm hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, bảo đảm an toàn về mọi mặt. Đẩy mạnh thi đua nâng cao chất lượng hiệu quả thực hiện các khâu đột phá theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Nam lần thứ 21. Tăng cường tuyên truyền, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến, thực hiện tốt phong trào thi đua chung sức xây dựng nông thôn mới và hưởng ứng phong trào thi đua: Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Tác giả: Viết Tuyên-Xuân Hiếu

Nguồn tin: http://qrt.vn