winandofficeplus.com

Hội nghị tổng kết Khối thi đua các Trường Đại học và Cao đẳng

Sáng ngày 18/8/2016, tại Trường Cao đẳng Công nghệ, Kinh tế và Thủy lợi Miền Trung đã diễn ra Hội nghị tổng kết Khối thi đua các Trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam năm học 2015 - 2016 và ký kết giao ước thi đua năm học 2016 - 2017.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức làm công tác thi đua, khen thưởng của 07 đơn vị thành viên trong Khối thi đua. Về phía Ban Thi đua - Khen thưởng Quảng Nam (Cơ quan Thường trực của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh) dự và làm việc với Khối thi đua có đồng chí Võ Nguyên Huân, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Quảng Nam và lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ Ban Thi đua - Khen thưởng Quảng Nam.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, Khối thi đua đã bình bầu và suy tôn 01 đơn vị dẫn đầu và 03 đơn vị đồng xếp thứ Nhì Khối thi đua. Cũng tại Hội nghị, lãnh đạo các đơn vị trong Khối đã ký kết giao ước thi đua năm học 2016-2017.

Tác giả: Phòng Nghiệp vụ - Ban TĐ-KT