office 2021 professional plus
Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Liên kết Website

Thăm dò ý kiến

Kết quả bình chọn

kết quả
X

Dự báo thời tiết

Tam Kỳ

Chi tiết

Hội nghị sơ kết công tác thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm nhằm đánh giá nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2016 Khối thi đua Doanh nghiệp I

          Chiều ngày 22/7/2016 tại phòng họp Công ty Điện lực Quảng Nam, Khối thi đua Doanh nghiệp I đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm nhằm đánh giá nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2016.

         

Quang cảnh Hội nghị

          Đồng chủ trì Hội nghị có đồng chí Võ Anh Hùng, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Nam, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Huyền, Giám đốc Công ty cổ phần In phát hành sách và Thiết bị trường học Quảng Nam.

          Hội nghị đã diễn ra với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm đã đưa ra nhiều ý kiến hay đóng góp cho việc xây dựng quy chế thi đua và chấm điểm của Khối.

          Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Tăng, Phó trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng Quảng Nam, thay mặt cho lãnh đạo Ban Thi đua – Khen thưởng Quảng Nam đánh giá cao phong trào thi đua của Khối trong thời gian qua và triển khai một số văn bản mới của Trung ương, của tỉnh đến các thành viên trong Khối để thực hiện trong thời gian tới, đặt biệt là xét chọn danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu và doanh nhân tiêu biểu tỉnh Quảng Nam.

          Kết thúc Hội nghị, đồng chí Võ Anh Hùng đã tiếp thu một số ý kiến đóng góp của các đơn vị trong Khối, chuyển các phòng chuyên môn hoàn chỉnh Quy chế thi đua và chấm điểm thi đua gửi cho các đơn vị trong Khối tham gia lần cuối trước khi ban hành./.

         

                                                

Tác giả: Văn Nghiệp - Phòng Nghiệp vụ, Ban TĐ-KT

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG - SỞ NỘI VỤ TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong tháng
z-lib
zlibrary