Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Liên kết Website

Thăm dò ý kiến

Kết quả bình chọn

kết quả
X

Dự báo thời tiết

Tam Kỳ

Chi tiết

Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 của Khối Thi đua Mặt trận và các cơ quan đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh

Chiều 21/7/2016, tại Hội trường Tỉnh đoàn Quảng Nam đã diễn ra Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 của Khối Thi đua Mặt trận và các cơ quan đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh.

          Đồng chủ trì Hội nghị có đồng chí Đinh Nguyên Vũ – Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Nam, Khối trưởng và đồng chí Võ Quang Hải, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh, Khối phó.

Quang cảnh Hội nghị

          Dự Hội nghị có đồng chí Võ Nguyên Huân, Phó trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh cùng lãnh đạo và công chức các cơ quan trong Khối.

          Hội nghị đã đánh giá phong trào thi đua 6 tháng đầu năm của các đơn vị trong Khối, thông qua dự thảo sửa đổi, bổ sung quy chế hoạt động của Khối theo tinh thần của Hướng dẫn 262/HD-BTĐKT của Ban Thi đua – Khen thưởng.

          Ngoài ra Khối cũng phát động phong trào thi đua chung để cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên tham dự tạo khí thể sôi nổi./.

Tác giả: Trần Thị Mẫn - Phòng Nghiệp vụ, Ban TĐ-KT

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG - SỞ NỘI VỤ TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong tháng