Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Liên kết Website

Thăm dò ý kiến

Kết quả bình chọn

kết quả
X

Dự báo thời tiết

Tam Kỳ

Chi tiết

Cụm thi đua 09 huyện Miền núi tổ chức Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm 2016

Sáng ngày 21/7/2016 tại Hội trường A, Trung tâm hội nghị huyện Nông Sơn, Cụm thi đua 09 huyện Miền núi tổ chức Hội nghị Sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong phong trào thi đua phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.

         

Quang cảnh Hội nghị

           Đồng chủ trì Hội nghị có đồng chí Hồ Quang Bửu, Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My, Cụm trưởng, đồng chí Lê Ngọc Trung, Chủ tịch UBND huyện Nông Sơn, Cụm phó.

          Thay mặt cho đơn vị đăng cai tổ chức Sơ kết Cụm có đồng chí Nguyễn Quang Khánh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Nông Sơn đã tới tham dự và phát biểu chúc mừng Hội nghị.

          Hội nghị đã diễn ra trong không khí sôi nổi với tinh thần trách nhiệm cao, nhiều ý kiến đóng góp tích cực của các đồng chí là Lãnh đạo của các đơn vị trong Cụm vào dự thảo Quy chế thi đua và chấm điểm thi đua của Cụm.

          Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Tăng, Phó trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng Quảng Nam, thay mặt cho lãnh đạo Ban Thi đua – Khen thưởng Quảng Nam đánh giá cao kết quả đạt được trong phát triển phong trào thi đua của Cụm trong thời gian qua và triển khai một số nội dung văn bản mới của Trung ương, của tỉnh để các địa phương trong Cụm nắm và thực hiện trong thời gian đến. Đồng thời nhấn mạnh cần tập trung giải quyết việc xác lập hồ sơ đề nghị danh hiệu vinh dự nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”, Huân chương Độc lập cho gia đình có nhiều liệt sĩ trong năm 2016 theo chủ trương của UBND tỉnh.

          Kết thúc Hội nghị, đồng chí Hồ Quang Bửu đã giải đáp và tiếp thu một số ý kiến đóng góp của các địa phương trong Cụm, giao Phòng Nội vụ huyện Nam Trà My hoàn chỉnh Quy chế thi đua và chấm điểm thi đua gửi cho các địa phương tham gia lần cuối trước khi ban hành./.

Tác giả: Văn Nghiệp - Phòng Nghiệp vụ Ban TĐ-KT

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG - SỞ NỘI VỤ TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong tháng