office 2021 professional plus
Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Liên kết Website

Thăm dò ý kiến

Kết quả bình chọn

kết quả
X

Dự báo thời tiết

Tam Kỳ

Chi tiết

Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2015 Cụm thi đua 09 huyện miền núi

Sáng ngày 25/3/2016, tại Hội trường UBND huyện Phước Sơn đã diễn ra Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2015 của Cụm thi đua 09 huyện miền núi.

Chủ trì Hội nghị đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch UBND huyện Phước Sơn, Trưởng Cụm thi đua và đồng chủ trì là đồng chí Trần Văn Mẫn, Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My, Đại diện Phó Cụm thi đua. Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Tăng, Ủy viên Hội đồng Thi đua – Khen thưởng, Phó Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng Quảng Nam, Đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách chuyên môn của 09 huyện miền núi trong Cụm thi đua.


Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Trưởng Cụm đã thay mặt Cụm thi đua 09 huyện miền núi đánh giá những kết quả nổi bật trong phong trào thi đua của Cụm trong năm 2015 và những thuận lợi, khó khăn trong khi triển khai thực hiện các phong trào thi đua yêu nước của Cụm đồng thời có những kiến nghị, đề xuất để thực hiện tốt hơn các phong trào thi đua.

Hội nghị cũng đã bình bầu và suy tôn đơn vị huyện Tiên Phước dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2015 của Cụm thi đua 09 huyện miền núi, 04 đơn vị đồng đứng vị trí Nhì là huyện Đông Giang, Hiệp Đức, Bắc Trà My, Tây Giang. Cụm đã thống nhất ký kết giao ước thi đua năm 2016 và bầu đơn vị huyện Nam Trà My làm Trưởng Cụm và huyện Nông Sơn làm Phó Cụm thi đua năm 2016.

Tác giả: Đỗ Thị Thanh Phương - Phòng Nghiệp vụ - Ban Thi đua - Khen thưởng

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG - SỞ NỘI VỤ TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong tháng
z-lib
zlibrary