office 2021 professional plus
Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10

Liên kết Website

Thăm dò ý kiến

Kết quả bình chọn

kết quả
X

Dự báo thời tiết

Tam Kỳ

Chi tiết

Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM vùng Duyên hải Nam Trung bộ, Tây Nguyên và Đông Nam bộ sẽ diễn ra tại Quảng Nam

Theo kế hoạch dự kiến, Hội nghị tổng kết 10 năm (2010-2020) thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới vùng Duyên hải Nam Trung bộ, Tây Nguyên và Đông Nam bộ sẽ diễn ra vào khoảng tháng 8/2019 tại thành phố Tam Kỳ. Hội nghị có sự tham dự khoảng 560 đại biểu đến từ 19 tỉnh, thành phố, các Ban, Bộ, ngành Trung ương và của tỉnh.

Nông thôn mới Quảng Nam

Trước thềm hội nghị, Ban Tổ chức sẽ tổ chức tham quan thực tế cho các đại biểu. Dự kiến chia ra 03 đoàn theo 03 vùng để đi tham quan thực tế Mô hình phát triển nông nghiệp gắn với du lịch tại huyện Tiên Phước; mô hình phát triển nông nghiệp gắn với du lịch tại thành phố Hội An; mô hình khu dân cư NTM kiểu mẫu và hợp tác xã phát triển sản xuất gắn với liên kết tiêu thụ sản phẩm tại thị xã Điện Bàn.

Để Hội nghị diễn ra thành công, UBND tỉnh giao Sở Nông nghiệp và PTNT chủ trì, phối hợp với Sở Công Thương bố trí, sắp xếp các gian hàng ở phía trước tiền sảnh và 2 bên của Trung tâm Hội nghị tỉnh để trưng bày, giới thiệu, quảng bá các sản phẩm OCOP tiêu biểu của tỉnh Quảng Nam và của các tỉnh bạn tại Hội nghị; phụ trách trưng bày, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP đạt từ 3* trở lên của tỉnh, tài liệu truyên truyền về một số mô hình, cách làm hay, tiêu biểu trong Chương trình NTM của tỉnh Quảng Nam; hướng dẫn các tỉnh bạn trưng bày các sản phẩm theo các gian hàng đã bố trí, sắp xếp.

Phối hợp với Văn phòng Điều phối NTM tỉnh triển khai tốt Kế hoạch này; trưng tập, phân công cán bộ, công chức và huy động xe ô tô từ các đơn vị trực thuộc để phục vụ, tiếp đón các đoàn của các tỉnh về tham dự Hội nghị và đi tham quan thực tế.

UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo thực hiện tốt công tác truyền thông, thông tin tuyên truyền, đẩy mạnh tiến độ thực hiện Chương trình NTM; chỉ đạo trang trí một số pano, băng rôn trên một số tuyến đường chính (Quốc lộ 1A, Quốc lộ 40B, đường 129,...) về Chương trình NTM và “Chào mừng các đại biểu về tham dự Hội nghị tổng kết 10 năm (2010-2020) thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới vùng Duyên hải Nam Trung bộ, Tây Nguyên và Đông Nam bộ”.


Tác giả: Thúy Hằng

Nguồn tin: http://quangnam.gov.vn

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

BAN THI ĐUA KHEN THƯỞNG - SỞ NỘI VỤ TỈNH QUẢNG NAM
Địa chỉ: 62 Hùng Vương, TP Tam Kỳ, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong tháng
z-lib
zlibrary